Dầu Gội Phủ Bạc GOLADE đươc chiết xuât từ lô hội, dầu quả oliu, chiết xuất quả nhàu. Giúp làm sạch tóc và da đầu, làm đen tóc tự nhiên, cho mái tóc trông bóng mượt hơn. Hãy cùng evareview tìm hiểu xem sản phẩm này tốt thật không nhé!

golade

Nguyên nhân: Tình trạng tóc bạc sớm

Tóc bạc là hiện tượng lượng tế bào sắc tố melanin ở tóc giảm đi. Tóc bạc do các nguyên nhận như: di-truyền, lão hoá, thể trạng nang tóc yếu, tình trạng bệnh lý, máu xấu, lạm dụng hoá chất,… Nếu muốn cải thiện tận gốc trước hết phải xác định đúng nguyên nhân.

Giải pháp nhiều người thường làm:

Sử dụng các loại thuốc xịt để chống rụng tóc, mọc tóc mới màu đen là hoàn toàn phản khoa học. Việc sử dụng các loại thuốc nhuộm làm đen tóc cũng là một giải pháp phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên do trong thuốc nhuộm có các loại hoá chất nên sẽ làm cho tóc bị khô xơ, dễ gãy rụng, chẻ ngọn, mất độ bóng, gây viêm da, dị ứng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ.

Khuyến cáo:

Chúng tôi khuyên bà con chọn lựa sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên. Vì đây là sản phẩm được chiết xuất từ các thảo dược từ thiên nhiên không gây dị ứng, không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Tại sao nên dùng dầu gội đen tóc Golade

 1. Cung cấp các dưỡng chất giúp tóc đen bóng tự nhiên
 2. Mùi thơm từ thảo dược dễ chịu
 3. Được cấp chứng nhận an toàn và hiệu quả thị trường
 4. Phủ bạc tới tận chân tóc chỉ sau 5-10 phút
 5. 1 chai duy nhất dùng trực tiếp không cần pha trộn như các loại thuốc-nhuộm
 6. Không gây-dị-ứng, thích hợp cho tất cả mọi người

ưu điểm vượt trội của dầu gội golade

3 bước đơn giản để có mái tóc đen với Golade

Bước 1: Làm ấm trước cho tóc, bấm vòi nhấn để dầu gội bơm ra đầu lược, dùng lược

Bước 2: Làm ấm trước cho tóc, bấm vòi nhấn để dầu gội bơm ra đầu lược, dùng lược Xoa đều lên đầu như các loại dầu gội bình thường và để 10-15 phút để các tinh chất thảo dược thẩm thấu vào chân tóc.

Bước 3: Xả lại bằng nước sạch, lúc này tóc đã đen bóng và mượt mùi thơm tự nhiên. Do 100% thảo dược từ thiên nhiên nên không lo bị dính da đầu như các loại thuốc-nhuộm

đặt mua ngay

Giấy chứng nhận sản phẩm – Công bố sản phẩm

giấy công bố sản phẩm golade

Feedback khách hàng sử dụng GOLADE

Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-16 Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-15 Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-14 Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-13 Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-12 Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-11 Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-10 Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-09 Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-08 Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-07 Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-06 Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-05 Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-04 Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-03 Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-02 Feedback Khách Hàng Dùng Dầu Gội Phủ Bạc Golade 100% Organic-01

VIDEO TRÃI NGHIỆM SẢN PHẨM VÀ CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Golade-Gội là đen-20 Golade-Gội là đen-19 Golade-Gội là đen-18 Golade-Gội là đen-17 Golade-Gội là đen-16 Golade-Gội là đen-15 Golade-Gội là đen-14 Golade-Gội là đen-13 Golade-Gội là đen-12 Golade-Gội là đen-11 Golade-Gội là đen-10 Golade-Gội là đen-09 Golade-Gội là đen-08 Golade-Gội là đen-07 Golade-Gội là đen-06 Golade-Gội là đen-05 Golade-Gội là đen-04 Golade-Gội là đen-03 Golade-Gội là đen-02

Golade-Gội là đen

Thông tin chi tiết về sản phẩm GOLADE

Dầu gội phủ bạc Golade đươc chiết xuât từ lô hội, dầu quả oliu, chiết xuất quả nhàu. Giúp làm sạch tóc và da đầu, làm đen tóc tự nhiên, cho mái tóc trông bóng mượt hơn. Sử dụng dễ dàng tiện lợi sử dụng. Sử dụng trên tóc khô hoặc làm ẩm tóc. Đeo găng tay nilon trước khi sử dụng sản phẩm. Bấm vòi nhấn để dầu gội bơm ra đầu lược, dùng lược chải đều lên tóc một lượng vừa đủ bao phủ hết phần tóc cần phủ màu, chải nhẹ nhàng. Để nguyên thư giãn trong 5-10 phút.

 • Tên sản phẩm: Dầu gội phủ bạc Golade
 • Thương hiệu: Bạch Dương Care
 • Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần:

Ngăn 1:

Purified Water, Olea Europaea (Olive) fruit oil (Dầu Quả Oliu), Propylene Glycol, Glucol Distearate, P-Phenyl-Enediamine, Resorcinol, Ethanolamine, Hydroxyethyl – cellulose, Sodium EDTA, Sodium Ascorbate, Sodium Sulfite.

Ngăn 2:

Purified Water, Hydrogen Peroxide, sodium Laureth Sulfate, Cocamido- propyl Betaine, Glycerin, Cocamide DEA, Disodium Phosphate, Etidronic Acid (1 – hydroxye-thylidene-1, 1-Diphosphonic Acid), Fragrance.

Công dụng:

Dầu gội kết hợp nhuộm tóc giúp: làm sạch tóc và da đầu, làm đen tóc tự nhiên, cho mái tóc trông bóng mượt hơn.

Đối tượng sử dụng: Người tóc bạc, tóc snags màu, người có nhu cầu muốn đen tóc…

Cách dùng:

 • Sử dụng trên tóc khô hoặc làm ẩm tóc.
 • Đeo găng tay nilon trức khi sử dụng sản phẩm
 • Bấm vòi nhấn để dầu gội bơm ra đầu lược, dùng lược chải đều lên tóc một lượng vừa đủ bao phủ hết phần tóc cần phủ màu, chải nhẹ nhàng
 • Để nguyên và thư giãn trong 5-10 phút, sau đó xả sạch với nước. (Có thể dử dụng thêm dầu xả sau khi đã lau khô tóc để giúp tóc thêm mượn hơn.
 • Quy cách: Chai nhựa 200ml
 • NSX & HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản:

 • Dùng găng tay nilon khi sử dụng dầu gội phủ bạc để tránh bị đen móng tay.
 • Chỉ dùng ngoài cho tóc, Không dùng cho lông mi và lông mày.
 • Tránh để dầu gội tiếp xúc với mắt, nếu bị dính vào mắt thì phải rửa ngay lại với nước sạch.
 • Tránh để dầu gội rớt ra quần áo.
 • Để xa tầm tay trẻ em.