Với tiến trình nổ ra của công nghệ TT hiện nay, các bạn sẽ không phải tới công ty cung cấp vé máy bay để mua vé, 1 cách đơn giản và rất thuận lợi chính là mua vé máy bay trên mạng. Trái lại xuất hiện nhiều người trong khi đặt vé qua mạng đã bị lừa tiền & vé thì lại không thấy đâu? Có cách nào để mà đề phòng đc tình trạng ấy? Hãy cũng tham khảo một vài chú ý của bản thân tôi ngay bài viết này

Cách mua vé máy bay trên internet để phòng trường hợp bị trừ tiền oan

 

Mua vé of đại lý Airlines

Trước tiên với hãng Vietnam Airlines nếu quý khách chọn cách chi trả ngay lúc đặt vé thì sẽ không lúc nào vướng vào cảnh bị mất tiền oan mà không rút được tiền vé máy bay do vậy nếu gặp trục trặc các bạn sẽ không biết được phương pháp gì để mà trả tiền cho dù đã có mã đặt chỗ.
Nếu như quý khách lựa chọn trả tiền qua một vài hình thức # thì tôi nghĩ mọi người nên chọn phương pháp chi trả sử dụng ATM of tất cả các ngân hàng từ 11 giờ đồng hồ bắt đầu khi mà đặt chỗ và tối thiểu sẽ là 12 tiếng khi chuẩn bị đi.

>> Xem thêm bài viết >> Các bạn chuẩn bị du hí Hàn-cần phải để ý bốn bí kíp sau đây

Săn vé của hãng hàng không Jetstar

Khi săn vé of hãng bay Jetstar Pacific nếu như bạn chi trả bằng card nội địa và card QT thì khá dễ bị lỗi hệ thống nhưng mà vẫn hoàn lại tiền đặt vé và ko nghiêm trọng là bao. Hơn hết, đối với các cách chi trả khác các bạn hãy vô cùng yên tâm khi mua vé.
 

Mọi người đã từng bị mất tiền không rõ nguyên nhân khi mà đặt vé máy bay online? Hãy cùng đọc ngay bài viết sau?


Đối với card nội địa of hãng hàng không Jetstar nếu quý khách ấn vào logo of các NH thì bị lỗi giao dịch và tiền vé sẽ bị trừ, các bạn đều có thể lấy tiền sau vài giờ, nhưng để mà đề phòng được tình huống ấy cách duy nhất là mọi người nên dừng lại tại thao tác lấy số vé và chuyển sang phương pháp thanh toán khác thì sẽ ko gặp trục trặc đâu ạ.
Một lựa chọn rất thông minh là trả tiền qua thẻ Visa cách ấy ít gặp lỗi và không mấy khi mất tiền vô lý đâu ạ, ngay cả khi trục trặc hệ thống lúc đó thao tác dừng ngay lập tức.

Hãng Vietjet

Dù là anh chị trả tiền thông qua một cách nào trong khi book vé tầu bay of Vietjet Air cũng đều gặp lỗi bởi vì là 1 hãng luôn gặp phải lỗi khi đặt vé tầu bay qua mạng, hãy chú ý khi mà book vé tàu bay of hãng bay Vietjet Air.
 

Mua vé máy bay trên internet ra sao để mà tránh bị lừa đảo


Rất nhiều khách hàng đã từng chọn cách trả tiền thông qua thẻ QT để phòng tránh vấn đề này tuy nhiên việc này không có tác dụng nhiều bởi vì nếu mà có vấn đề sau 30 ngày bạn mới có thể được hoàn lại tiền của bạn, vì thế tôi nhắn nhủ bạn không nên dử dụng phương pháp trên. Nếu mà bạn vừa mới lựa chọn hãng bay Vietjet Air cho chuyến du lịch của mình năm nay khi ấy điều thiết yếu nhất đó chính là chờ đợi thôi nhé.
Cùng với những bí quyết mà tôi mới hé lộ, mong rằng các bạn sẽ thông minh trong lúc săn vé máy bay trên mạng. Chúc quý khách có được một chuyến bay an toàn.