Hiện được nổi tiếng là 1 khu vực thú vị tại Miền Bắc, nằm cách Vân Đồn chưa tới 50 cây số hướng Nam, Cô Tô 1 viên ngọc xanh kèm theo sự kiêu hãnh tới kỳ lạ, hòn đảo bao gồm rất nhiều đảo lớn và nhỏ. Ko chỉ đc đất trời dành tặng đến sản vật phong phú mà hiện đang đc mệnh danh cùng một số vùng biển trắng mịn dài vô tận, nước biển luôn luôn trong veo, tạo cho hàng ngàn du khách không thể quên lúc ghé qua chốn này.

Tất cả các đảo nghỉ mát đẹp nhất ở trên đảo Cô Tô

Nếu là tất cả các khách quan đam mê quá trình tìm hiểu tất cả những vẻ đẹp phong phú của núi rừng thì chốn đây sẽ là 1 địa điểm nghỉ mát không thể bỏ lỡ.
Vô vàn rạn san hô đẹp tuyệt chìm dưới làn nước trong vắt làm mê hoặc nhiều dân lặn biển trên khắp các nước. Kèm theo các sự đa dạng ở trên biển đảo trái lại những cánh rừng nguyên sinh, với nhiều dãy phi lao ngát xanh, vô vàn dãy núi gồ ghề thoai thoải sẽ thu hút khách DL với 1 sự trầm lắng đến khó tả.
Địa điểm trước tiên nếu mà ghé thăm hòn đảo Cô Tô mà mọi người rất dễ nhận ra chính là một số bờ cát trắng tinh uốn cong ôm chọn trong làn nước biển trong vắt với hai bãi biển sạch nhất Hồng Vàn với Vàn Chảy. Sự đặc biệt là nước biển nơi này luôn xuất hiện với 1 dải màu xanh trong, hàng nghìn con sóng chạy dồn dập liên tiếp nhau tới chân trời, nếu lặn xuống đến năm mét khách đu khách sẽ ngắm nhìn một vùng trời san hô rực rỡ, những sinh vật mang trong mình vô vàn màu lấp trong tất cả các rạn san hô, chúng ta ko bỏ lỡ đc chốn đây khi đi đảo Cô Tô.
Nằm phía trên quả đồi với chiều cao vào khoảng 120 m, ngọn đèn hải đăng Cô Tô đang là một địa điểm bạn có thể ngắm nhìn được hết tất cả quang cảnh tại đảo Cô Tô những rừng phi lao ngát xanh, rất nhiều bãi biển cát trắng uốn lượn trải dài tới cuối chân trời, các con thuyền ngoài xa nhấp nhô dưới làn nước biển xanh ngắt lấp lánh ánh nắng.
Đi dạo tại bờ biển nhìn sớm mai và mặt trời lặn. Mọi người nên dạo quanh ở trên bãi cát Vàn Chảy trắng tinh, nhìn dòng thủy triều lên hít thở không khí thoáng mát của sớm bình minh.
Trong khi ghé thăm Cô Tô du khách ko bỏ lỡ một hoạt động vui vẻ như là câu cá, trong lúc đêm tối quý khách hãy đi câu mực, bắt tôm hùm.

Cô Tô một sự hấp dẫn tiềm ẩn

Hãy cùng nghe tiếng sóng thỏ thẻ,đón từng cơn gió thu nhè nhẹ nếu như dạo quanh đường của tình yêu trên Cô Tô. Con đường đã được lát bằng gạch màu đỏ men theo bãi biển, kế bên sẽ là hàng thông xanh.
Dân chốn này cực kỳ hiền hòa. Mọi người là 1 người nơi xa hãy nhanh tay book vé máy bay giá rẻ trên các trang online để có thể đến chốn đây. Cùng nhau đến với Cô Tô để có thể ngắm nhìn san hô, sóng biển, sự hùng vĩ lúc đêm tối xuống.