Thiên đường DL Việt Nam ngày hôm nay sẽ đưa bạn tới một số địa điểm thăm quan đẹp & danh tiếng cùng chào đón 1 T4 thú vị sắp đến. Cùng tôi tìm hiểu các địa danh đấy nhé.

Sapa

Hành trình du hí của mình dẫn bạn khám phá 1 địa điểm đc nói đến giống như chốn bồng lai tại mặt đất chẳng đâu xa nó có tên Sapa.
 


Sapa sẽ là một nơi thăm quan thú vị vào mùa hè vì nhiệt độ nơi này cực kỳ mát mẻ, là lúc nhiều cánh đồng lúa hình bậc thang xanh mướt, hãy cùng khám phá ngọn núi Fansipan ở trên chiếc cáp treo quý khách sẽ được chiêm ngưỡng tất cả cảnh đẹp nơi này, những cánh rừng xanh mướt, các quả núi dày đặc nối đuôi nhau chạy dài tới cuối trời. Tìm hiểu một số con đèo đẹp như: Ô Quy Hồ, những bản làng đơn sơ đậm tính dân tộc Mường sinh sống tại các quả đồi.

Cố đô Huế

Xuôi theo chuyến xe hu hí vào trong miền Trung thân yêu chúng ta nên tìm hiểu một mảnh đất lịch sử đó chính là cố đô Huế.
Nếu mà quý khách không rõ chơi đâu khi đến tháng 4 năm nay? Thì nên nhanh tay mua vé tàu bay đến với TP Huế xinh đẹp. Qúy khạc sẽ có nhiều khám phá thú vị không nơi đâu có được. Đến tháng 4 nhiệt độ Huế rất dễ chịu. Thích hợp để mà chinh phục một số địa danh du hí hấp dẫn nhất như: lăng mộ vua Gia Long,Tự Đức, Dục Đức, biển Lăng Cô.
Không chỉ những biết đến cùng tất cả các địa điểm hu hí hấp dẫn mà Huế còn đc biết tới cùng cái tên thiên đàng ăn uống điển hình: bánh khoái..v.v..
Để có thể khám phá được tất cả các địa điểm thăm quan trên & những đặc sản nơi này thì tour thăm quan cố đô Huế giúp mọi người chinh phục đc điều đó.

Vùng đảo Phú Quốc

Đổi hướng xe 1 chút thôi chúng mình hãy đi tới Phú Quốc, chốn du lịch biển tiếng tăm trong và ngoài nước khi đến tháng 4.
Khoảng thời gian phù hợp để có thể đi tham quan Phú Quốc vào T4 thời tiết nơi đây cực kỳ mát mẻ, không hề quá nóng, nước biển xanh ngắt, trong veo cực kỳ phù hợp với những hoạt động thể thao.
 

Cùng tìm hiểu 4 địa danh du lịch mùa hè tuyệt đẹp trong nước


Bạn là người đam mê khám phá nơi này sẽ là một nơi giúp mọi người hiện thực hóa ước mơ ấy, nếu như mọi người nặn xuống sâu chừng 3 mét anh chị sẽ được ngắm vô số rặng san hô sặc sỡ trong nước biển trong vắt.
Tới Phú Quốc bạn sẽ được hưởng những phút giây vui vẻ bên bãi biển ngát xanh, cát trắng & thưởng thức rất nhiều món đặc sản vùng biển ngon tuyệt.

TP Nha Trang

Địa danh kết thúc chuyến du lịch ngày hôm nay của mình đó là Vùng biển Nha Trang.
Đang được khách nước mình & quốc tế khẳng định là bãi biển đẹp nhất Thế Giới bao gồm hàng trăm hòn đảo nhỏ quanh đó.
Khi đến Nha Trang bạn không những chỉ đc ngắm nhìn một vùng biển ngát xanh, vui chơi mà lại còn đc thưởng thức vô số món ăn ngon tươi sống lừng danh của chốn này.
Đi cùng một số nơi tham quan phía trên hi vọng bạn sẽ có được một chuyến đi thăm quan tuyệt vời cạnh bạn bè trong T4 năm nay. Cùng khẩn trương đặt vé tầu bay giá rẻ và cầm balo lên vai đi luôn thôi.