Ngay lúc này được nhắc đến là 1 Sapa nhỏ bé trong lòng tỉnh Vĩnh phúc, Tam Đảo được tái hiện với các khung cảnh mộc mạc với nhiệt độ băng giá, vô vàn cánh hoa tuyết long lanh phủ ở trên những Thánh Đường lâu đời luôn là điểm du lịch lôi cuốn nhất chỉ có riêng trên Tam Đảo.

Xe cộ khi đi dã ngoại ở Tam Đảo

Tỉnh Vĩnh Phúc nằm cách thành phố HNội chừng 82 cây số, vì thế nơi này rất thích hợp tới các hành trình tổ chức tekking, nơi này là 1 trong tất cả các địa điểm du lịch thu hút hàng đầu hiện tại được hàng ngàn dân phượt ưa thích.

Trong khi tới phượt Tam Đảo nhất định phải ăn thử các món ăn gì?

Kèm theo nhiệt độ chỉ khoảng 16 độ tới 24 °C Vĩnh Phúc cả năm nhiệt độ mát mẻ, khác với mỗi tỉnh liền kề, chốn này một ngày hội tụ đủ bốn mùa do vậy chúng ta có thể đi đến Tam Đảo vào bất kỳ khi nào trong năm. Nhưng khoảng thời gian tuyệt vời nhất để có thể tìm hiểu Tam Đảo đó chính là khi vào những ngày tuyết rơi.
Đối với những bạn ở xa như là: Đà Nẵng, Nha Trang...nếu mong muốn dã ngoại Tam Đảo, thì bạn cần dùng hình thức máy bay, với việc đặt vé máy bay rẻ nhất để không bỏ lỡ mọi khoảnh khắc tuyệt nhất của chốn đây.

Các khu vực tham quan hấp dẫn ở Tam Đảo

Danh thắng trước nhất mà khách du lịch ko thể bỏ lỡ khi tới vãn cảnh ở Tam Đảo đó chính là nhà thờ cổ Tam Đảo. Đó là nhà thờ đá đã được xây dựng từ thời chống Pháp. Khi đứng từ nhà thờ chúng ta sẽ đc nhìn thấy được mọi khu vực Tam Đảo. Hiện là một chốn du lịch cao tới 91 m trên núi Thiên Nhị, cột Tháp truyền hình là địa danh tham quan rất hấp dẫn, ở đây du khách sẽ có thể nhìn ngắm toàn bộ quang cảnh thiên nhiên, những tầng sương mù mịt.
Ngoài ra mọi người nên đến miếu bà Thượng Ngàn: Đền ko chỉ riêng là một khu vực du lịch hấp dẫn nhất còn là địa điểm tâm linh vô cùng thiêng của cư dân chốn này.

Dã ngoại Tam Đảo vào mùa đông sẽ có gì hấp dẫn?

Nếu như những người đã đi du lịch Tam Đảo cũng không nên lỡ mất cơ hội ghé qua Cổng Trời: nằm cách nhà thờ đá cổ khoảng ba cây số, rẽ bên trái chạy thẳng là các bạn đi đến Cổng Trời, 1 khu vực Tam Ðảo đắm chìm dưới các mây khói khiến phong cảnh rừng núi Tam Đảo thêm thu hút hơn.

Một số điều cần biết trong lúc đến du ngoạn Tam Đảo

Chúng ta sẽ có thể vãn cảnh Tam Đảo vào bất kỳ thời gian nào, do nhiệt độ trên Tam Đảo quá lý tưởng, cùng nền nhiệt độ ban sáng vào khoảng 21 độ C khi tới đêm nền nhiệt độ xuống khoảng 10 độ. Chính vì vậy khách quan nên đem theo áo ấm, thuốc men để có thể bảo vệ tốt nhất đến sức khỏe của mình.
Với các cái nắng nóng nực, mọi người có thể vãn cảnh Tam Đảo do nền nhiệt độ chốn đây cực kỳ dịu.