Chào tất cả các bạn, gần đây mình được nhiều bạn bè hỏi về công ty Siberian Wellness, hay Siberian Health như công ty từ đâu? sản phẩm có tốt không? hay công ty này có phải là công ty đa cấp lừa đảo không? …vv Trong bài viết review này mình sẽ giải thích rõ mọi thắc mắc để bạn có cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

Lịch sử ra đời của tập đoàn Siberian wellness

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SIBERIAN WELLNESS

Tập đoàn sức khỏe Siberi được thành lập năm 1996, có trụ sở tại thành phố Novosibirsk Cộng hòa Liên Bang Nga. Tập đoàn đã sản xuất và phân phối gần 300 sản phẩm tại trên trên 60 quốc gia trên thế giới, chính thức đặt Văn phòng đại diện tại 25 quốc gia trong đó có Mỹ và Đức.

Các sản phẩm của Tập đoàn được sáng tạo trên cơ sở các phát minh khoa học của các nhà khoa học hàng đầu nước Nga và có tiếng trên thế giới về y học, khoa học vi chất dinh dưỡng, khoa học nội sinh thái và nhịp sinh học của cơ thể người. Các sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi gồm:

1/ Các vi chất bổ sung dinh dưỡng từ thiên nhiên có hoạt tính sinh học cao (tiếng Nga viết tắt là БАД – (биологически активные добавки к пище).

Nhóm sản phẩm này chủ yếu là các dòng sản phẩm có chứa thành phần vitamine hoặc tổ hợp vitamine, các vi khoáng chất, các tổ hợp thiên nhiên chiết xuất từ thảo dược. Chúng được bào chế theo công thức nhất định bằng công nghệ hiện đại và thường được bọc trong viên nang. Theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam, các sản phảm dạng này gọi là “sản phẩm bảo vệ sức khỏe”.

Nhóm sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thể thao mới được Tập đoàn sản xuất năm 2016 và từ tháng 3 năm 2017 được phép lưu hành tại Việt Nam. Nhóm này gồm các sản phẩm có chứa các axit amin (vi chất dinh dưỡng nguồn gốc đạm); với hàm lượng nhỏ các chất béo và chất đường và một số vitamine, khoáng chất khác.

Các axit amin trong các sản phẩm là vô cùng thiết yếu cho cơ thể mà chúng ta không tự tổng hợp được. Sản phẩm nhóm này có tác dụng bổ sung hoặc cung cấp các axit amin thay thế khẩu phần chất đạm cho bữa ăn.

Dành cho những người muốn giữ cơ thể thon gọn, những người thích hoạt động thân thể và các vận động viên với hoạt động thể lực cường độ cao. Điểm khác của các sản phẩm dinh dưỡng thể thao chứa đạm là các axit amine nguồn gốc từ tinh chất sữa động vật nhập khẩu từ Thụy sỹ, trong khi các công ty khác phần lớn là đạm thực vật.

Tính đến năm 2017 có gần 100 sản phẩm độc quyền, được bào chế từ 250 loài thảo dược với 360 thành phần vi chất khoáng, vitamine tự nhiên và các hoạt chất sinh học.

2/ Mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc sắc đẹp (ECOPRODUCTS) được sản xuất hoàn toàn từ chế phẩm tự nhiên, không chứa bất kỳ chế phẩm tổng hợp hóa học, kể cả các chất tạo màu, tạo mùi. Chất bảo quản cũng là chế phẩm chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên.

Tính đến năm 2017 có gần 200 sản phẩm độc quyền và 7 nhãn hiệu mỹ phẩm.

3/ Một số sản phẩm gia dụng sinh thái sạch ECOPRODUCTS (như nước rửa hoa quả Greenpin vv..). Nhóm sản phẩm này chưa có bán tại Việt Nam.

Tháng 9 năm 2013 Tập đoàn Sức khỏe Siberi chính thức khai trương văn phòng tại Việt Nam (địa chỉ số 9A, Ngõ 9 , phố Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội; Điện thoại (04 378-360-35).

Tháng 1/2016 Tập đoàn đã mở Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh (địa chỉ số 55 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1; điện thoại : 08-392- 525-62)

Sản phẩm của Tập đoàn có nhiều ưu điểm vượt trội về tác dụng và hiệu quả chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp, đặc biệt có giá bán hợp lý, được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

CÔNG TY SIBERIAN HEALTH VIỆT NAM CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Hình thức bán hàng đa cấp có lẽ không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Nhưng nó lại quen thuộc quá mức theo ý nghĩa tiêu cực. Dường như nhiều người đã vô tình mặc định đa cấp là lừa đảo mà không cần tìm hiểu rõ ràng về hình thức buôn bán của các doanh nghiệp đa cấp.

Trên thế giới hình thức bán hàng đa cấp không hề xa lạ và đó hoàn toàn trở thành một hệ thống lớn. Theo bạn nghĩ nếu như đa cấp thực sự xấu thì liệu rằng hình thức bán hàng đa cấp có được nhân rộng đến vậy mà không bị ngăn chặn?

4 yếu tố giúp bạn trả lời cho câu hỏi công ty Siberian có lừa đảo không?

Trước khi phân tích một công ty có lừa đảo hay không. Anh chị cần biết được bản chất của mô hình bán hàng đa cấp. Tại sao đa cấp Việt Nam lại là lừa đảo còn đa cấp nước ngoài lại rất tân tiến. Video sau sẽ giúp cho anh chị hiểu bản chất của bán hàng đa cấp nhé.

Quay lại vấn đề, để trả lời cho câu hỏi công ty siberian lừa đảo không. Dĩ nhiên không phải chỉ với một bài viết là có thể sáng tỏ. Tuy nhiên với một tư duy mở và có thể tiếp thu có chọn lọc. Thì chắc chắn chỉ cần qua một bài viết bạn sẽ có ngay đáp án cho riêng mình.

Và để làm sáng tỏ cho luận điểm ấy chúng ta sẽ đến với 3 yếu tố giúp bạn trả lời câu hỏi công ty siberian đa cấp lừa đảo là thật sự hay không.

Công ty Siberian có giấy phép kinh doanh không?

Tiếp tục làm sáng tỏ hơn công ty siberian health việt nam có lừa đảo hay là không. Chúng ta sẽ đến với yếu tố giấy phép kinh doanh.

Nếu trước đây hình thức bán hàng đa cấp diễn ra với quy mô bùng phát bởi các nhóm người không có ràng buộc chặt chẽ về mặt pháp lí. Thì ngày nay Công ty Siberian wellness đã và đang hoạt động dưới sự cấp phép của nhà nước hẳn hoi thông qua giấy phép kinh doanh.

Do đó nếu tập đoàn chăm sóc súc khỏe Siberian Health lừa đảo. Điều đó sẽ đồng nghĩa với việc có dính dáng tới pháp luật. Nếu người bị lừa là bạn thì bạn hoàn có thể khiếu nại. Để đòi lợi ích của bản thân dưới sự bảo hộ của pháp luật. Quyền lợi của bạn sẽ mãi ở đó và không ai sẽ lấy đi được của bạn.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế: 0106088300 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 18/01/2013. Bạn có thể hoàn toàn check này trên trang thông tin của bộ công thương.

Để kiểm tra sự tồn tại và trạng thái hoạt động của 1 công ty thì cách chắc chắn nhất là truy cập cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để kiểm tra https://dangkykinhdoanh.gov.vn/

Và đây là kết quả:

thông tin doanh nghiệp siberian wellness

Kết quả kiểm tra công ty trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

Ngoài kết quả này chúng tôi còn nhận thêm được 1 kết quả khác của Chi nhánh của công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra khi tìm hiểu thêm thông tin có liên quan tại chuyên trang pháp luật của báo tuổi trẻ thủ đô chúng tôi có danh sách các công ty bán hàng đa cấp được cấp phép hoạt đông như sau:

  1. Công ty TNHH AMWAY Việt Nam;
  2. Công ty TNHH Unicity Marketing Việt Nam;
  3. Công ty TNHH Thiên sư Việt Nam;
  4. Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam;
  5. Công ty TNHH Thương Mại Lô Hội;
  6. Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam;
  7. Công ty TNHH Elken International Việt Nam;
  8. Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam;
  9. Công ty TNHH Perfect Global (Việt Nam);
  10. Công ty TNHH Total Swiss Việt Nam;
  11. Công ty TNHH Siberian Health Quốc Tế;
  12. Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ Hoằng Đạt;
  13. Công ty TNHH Một Thành viên New Image Việt Nam;
  14. Công ty TNHH Best World Việt Nam;
  15. Công ty TNHH Người Lái xe Mặt Trời;
  16. Công ty TNHH Phong cách sống Kim Cương Việt Nam
  17. Công ty TNHH Oriflame Việt Nam;
  18. Công ty TNHH Gcoop Việt Nam;
  19. Công ty TNHH Seacret
  20. Công ty TNHH MTV Thương mại Mỹ Lợi;
  21. Công ty TNHH Homeway Việt Nam.

Nguồn: ttps://phapluat.tuoitrethudo.com.vn/con-21-doanh-nghiep-duoc-phep-ban-hang-da-cap-49552.html

Sản phẩm công ty siberian có chất lượng không?

Đầu tiên chúng ta phải nói đến vì sao người khác lại có quan niệm rằng đa cấp là lừa đảo. Trước đây, khi hình thức bán hàng đa cấp mới du nhập về Việt Nam thì nó đã bị biến tướng.

Người khởi xướng bắt đầu đã kinh doanh bán hàng với những mặt hàng sản phẩm không quá chất lượng. Hoặc chất lượng hoàn toàn không giá bằng số tiền người mua bỏ ra.

Dựa vào mối quen biết cũng như kỹ thuật giao tiếp thì những người bán hàng đa cấp sẽ ngon ngọt câu dẫn khách hàng của mình. Và tiếp tục thuyết phục những người tiếp theo bán hàng đa cấp theo mô hình kim tự tháp.

Do đó, với những người càng ở đáy kim tự tháp thì lợi ích càng thấp. Và phải dùng những chiêu trò quảng cáo phóng đại để có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Nhưng câu chuyện ngày nay đã khác nhất là đối với công ty Siberian. Với chất lượng sản phẩm của mình, Siberian tự hào cung cấp những sản phẩm “đáng đồng tiền, bát gạo”. Xứng đáng với số tiền người mua bỏ ra. Xem thêm về đánh giá sản phẩm Siberian có tốt không.

sản phẩm siberian wellness có tốt không

Nếu với yếu tố đầu tiên bạn vẫn chưa tìm ra được câu trả lời công ty siberian có lừa đảo không chúng ta sẽ tiếp tục với yếu tố tiếp theo.

Ngoải ra tất cả sản phẩm của công ty siberian wellness đều được đăng ký công bố chất lượng và công khai tại website của Siberian.

giấy chứng nhận sản phẩm của siberian wellness

Công ty Siberian có địa chỉ rõ ràng không?

Yếu tố cuối cùng để bạn hiểu công ty TNHH siberian health việt nam có lừa đảo thật không đó chính là địa chỉ. Nếu như các hình thức lừa đảo trước đây họ sẽ thường không đề cập đến địa chỉ công ty. Hoặc mơ hồ họ có thể đưa đại cho bạn một cái địa chỉ . Mà họ biết bạn sẽ không dễ dàng và tìm đến đấy được.

Tuy nhiên quay lại với công ty tnhh siberian health quốc tế thì hoàn toàn khác. Công ty sẵn sàng minh bạch địa chỉ rõ ràng của mình cho khách hàng.

Điều đó không chỉ phản ánh một hình thức kinh doanh trong sáng. Mà còn là một thái độ phục tốt đối với khách hàng. Vì địa chỉ hay thông tin liên lạc chính là những thứ mà khách hàng có thể khiếu nại khi có vấn đề phát sinh với sản phẩm.

văn phòng siberian wellness

Công ty siberian wellness luôn nằm trong top những công ty bán hàng đa cấp uy tín nhất hiện nay với đầy đủ các thông tin như sau:

Địa chỉ: Số 9A, Ngõ 9 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 37836033

Email: swvn@sibvaleo.com

Địa chỉ chi nháh: Số 29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP HCM

Còn về cách thức hoạt động

Tôi cũng đã nghiên cứu rất kỹ về chính sách hoạt động của Siberian Wellness chúng ta có thể đánh giá 1 cách khách quan như sau: Nó không yêu cầu đóng 1 khoàn phí nào cả khi tham gia, và cũng không yêu cầu hay bắt buộc, áp đặt cho các thành viên một nghĩa vụ tài chính hay nghĩa vụ về vật chất hay tinh thần nào cả. Tiền nó trả cho các thành viên là lợi nhuận có được từ quá trình bán hàng của các thành viên. Như vậy thì rất khó để tìm ra 1 lý do khách quan nào đó nói rằng siberian lừa đảo, bởi nếu là là đảo thì phải lấy của bạn 1 cái gì đó, nhưng khi tham gia vào cộng đồng này, người tham gia không bỏ gì ra thì sẽ không ai lấy mất được..

Tâm lý hoạt động bán hàng đa cấp

Ngay cả bản thân tôi và rất nhiều người đều không thích cái gọi là “Bán hàng đa cấp”. Tâm lý này mang tính lịch sử, việt nam chúng ta đã có thời điểm bán hàng đa cấp làm điên đảo thị trường, tạo ra những cú lừa nghìn tỷ, làm điêu đứng nhiều người hám lợi tham gia, phá hủy niềm tin của mọi người vào mô hình này. Bán hàng đa cấp trong suy nghĩ của nhiều người được hiểu dưới 2 dạng:

Dạng thứ nhất: Là bỏ 1 số tiền lớn ra mua 1 thứ không có giá trị sử dụng, ví dụ như bỏ 8.2 triệu ra mua 1 vị trí bán trên sơ đồ Diamond holiday, bỏ 5.2 triệu mua 1 gian hàng điện tử trên muaban24 … mua tiền ảo, mua gói đầu tư mua khóa học….đã mua những thứ không giá trị, được thần thánh hóa và bị kích động mua nhiều mã dẫn đến mất tiền oan.

Dạng thứ hai: Là bỏ 1 khoàn tiền khổng lồ ra mua 1 sản phẩm nào đó với giá gấp mấy lần, thậm chí là mấy chục lần giá trị thật của sản phẩm, chắc chúng ta không quên cái tên Thiên Ngọc Minh Uy và rất nhiều công ty đa cấp khác đã làm điều đứng bao nhiêu bản làng vùng cao đã được các cơ quan chức năng triệt phá.

Nhưng khi tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy Siberian Wellness không nằm trong 2 trường hợp trên. Nói vui rằng nếu công ty này không đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp với các cơ quan nhà nước thì chắc mọi người cũng chẳng để ý nó là công ty đa cấp, bởi thực chất chỉ là công ty này đang sử dụng mô hình trả thưởng theo mô hình đa cấp điều mà rất nhiều công ty bán hàng hệ thống trên mạng bây giờ đang sử dụng. Nếu bạn là 1 người hiểu biết bạn sẽ thấy việc đăng ký rất có lợi cho người tham gia, bởi lẽ khi đã đăng ký rồi thì phải đăng ký cả sơ đồ và chính sách trả thưởng, không có cái kiểu thích đổi chính sách thế nào thì đổi như một số công ty kinh doanh bây giờ đang áp dụng. Chính vì vậy chính sách của Siberian wellness cũng không thay đổi từ khi du nhập vào Việt Nam đến nay.

Những lưu ý giúp anh chị bảo vệ chính mình

Tuy công ty Siberian wellness rất minh bạch nhưng có nhiều đối tượng xấu vẫn lợi dụng mô hình này để chuộc lợi. Vì vậy Evareview.com sẽ giúp bạn note ra những lưu ý để giúp bảo vệ bản thân tránh tiền mất tật mang nhé.

Sản phẩm thực phẩm chức năng Siberian Wellness không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thực phẩm chức năng chỉ là 1 cách dễ dàng hơn để bổ sung những dưỡng chất còn thiều trong cơ thể. Nếu bạn có vấn đề bệnh nào đó hãy đến bệnh viện hoặc hỏi ý kiến bác sĩ.
Siberian Wellness không hề bắt nhập hàng quá nhiều. Anh chị có nhu cầu sản phẩm nào hãy mua sản phẩm đó. Vừa đảm bảo hạn sử dụng vừa tránh bị tồn hàng quá nhiều.
Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi đầu tư tiền bạc và thời gian vào 1 công việc nào đó.

>> XEM THÊM:

KẾT LUẬN :

Siberian wellness hiện nay là một công ty có sản phẩm và chính sách kinh doanh hợp lý và được nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động. Tuy nhiên để tham gia vào mô hình kinh doanh này bạn không phải cứ chọn đúng công ty là thành công mà nó phụ thuôc chủ yếu vào bản thân bạn với quá trình học hỏi và hoàn thiện bản thân. Công ty chỉ là yếu tố tiền đề đặt nền móng cho những bước đi sau này của bạn ít nhất về hình thức giáo dục và văn hoá doanh nghiệp.

Tốt tại sao tôi không tham gia…điều này dễ hiểu bởi tôi đã tham gia ngành kinh doanh này 15 năm và đã có những thành quả và kiến thức nhất định. Tôi vẫn đi theo ngành kinh doanh theo mạng tuy nhiên tôi có con đường đi riêng của mình, tôi thích đào tạo, thích viết sách về kinh doanh và muốn tạo dựng cho mình một công việc kinh doanh để chính tôi tạo được nguồn thu nhập thụ động và sự tự do cho chính mình và đoàn đội của mình.