Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng luôn mang đến rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng bằng việc ngày càng cho triển khai đến khách hàng rất nhiều gói cước tiện ích hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước 60G Vinaphone nhờ ưu đãi 60Gb data tốc độ cao từ gói cước sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Goi-cuoc-60G-Vinaphone

Hiện tại với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các gói cước khuyến mãi mang đến cho người dùng di động rất nhiều lợi ích thiết thực. Với gói cước 60G Vinaphone các thuê bao di động sẽ thoải mái truy cập internet  tốc độ cao trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Mặc dù gói cước 60G Vinaphone có ưu đãi rất hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trính sử dụng ưu đãi từ gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về gói cước 60G Vinaphone

Gói cước 60G của Vinaphone không chỉ thu hút người dùng di động về mức uwud đãi mà còn thu hút người dùng về mức phí vô cùng rẻ chỉ 50.000đ là bạn có thể đăng ký gói cước thành công. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn gọi đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ.
  • Thời gian triển khai: Gói cước vẫn đang được triển khai.
  • Cước phí đăng ký gói cước: 50,000đ.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-60G-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 60G Vinaphone

Gói cước 60G Vinaphone phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet  thường xuyên. Nếu bạn nhận được lời mời tham gia gói cước thì nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK 60G gửi 888

Sau khi đăng ký gói cước 60G Vinaphone thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Ưu đãi từ gói cước 60G Vinaphone: Mỗi ngày thuê bao sẽ nhận được 2Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet  mỗi ngày, tổng dung lượng thuê bao nhận được trong tháng là 60Gb data tốc độ cao.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước 60G Vinaphone

Sử dụng hết ưu đãi dung lượng từ gói cước 60G Vinaphone nhà mạng sẽ tính phí phát sinh theo quy định. Khi đó bạn có thể mua thêm data từ gói cước D5 của Vinaphone để tiếp tục sử dụng.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Khi hết nhu cầu sử dụng không còn phù hợp với ưu đãi của gói cước 60G Vinaphone và bạn muốn hủy gói cước thì hãy soạn nhắn theo cú pháp: HUY 60G gửi 888.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 60G Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động đãn biết cách đăng ký gói cước thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.