Quý khách đã bao giờ nghĩ đến việc gọi thoại hàng ngày mà không tốn một đồng kinh phí nào chưa? Một khi chưa biết thì người tiêu dùng hãy tham khảo bài viết chia sẻ về gói cước U5 của Mobifone dưới đây của trung tâm chúng tôi nhé.

Trong ngày đôi khi người sử dụng sẽ có nhu cầu gọi điện nhiều để trao đổi công việc, buôn chuyên với bạn bè, trao gửi yêu thương với người thân. Nhận thấy điều đó, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đã cho triển khai nhiều gói cước nhằm hỗ trợ khách hàng có thể tha hồ gọi thoại mà không mất nhiều chi phí. Mới đây, đơn vụ cung ứng mạng Mobifone đã cho ra đời gói U5 vô với hấp dẫn. Hãy cùng tham khảo nhé.

>>> tìm hiểu ngay: chỉ cách đăng ký các gói cước 4g Viettel lấy ngay thuận tiện, đơn giản ở đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Cách đăng ký gói cước U5 của Mobifone như thế nào?

Chỉ với đặc biệt một cú pháp nhắn tin là người tiêu dùng có thể dễ dàng tham gia đăng ký gói cước U5 Mobifone rồi. Nếu muốn biết cách thức đăng ký tham gia gói cước, khách hàng hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Muốn đăng ký gói cước U5 Mobifone, bạn chỉ gửi tin nhắn theo hướng dẫn:

DK U5 gửi 999

Khi hệ thống tổng đài 999 được nhận sms mong muốn tham gia đăng ký gói cước của người tiêu dùng sẽ ngay lập tức xác nhận thông báo thuê bao của người sử dụng để xác định theo dõi có đủ trường hợp không, sau đó tổng đài sẽ gửi về cho quý khách hàng một tin nhắn với dữ liệu thông báo rằng người sử dụng đã tham gia đăng ký gói cước U5 của Mobifone hoàn thành. Nếu như đó, người sử dụng đừng vội dùng gói cước ngay mà hãy khởi động lại điện thoại của bản thân để được hệ thống nâng cấp ưu đãi nhé.

Tất cả thông báo về gói U5 Mobifone

Tham gia đăng ký gói cước U5 của Mobifone thành công, bạn đang cần phải trả mức cước phí: 5.000đ.

Thời gian sử dụng gói cước: 24 tiếng kể từ lúc đăng ký gói U5 Mobifone hoàn thành.

Khu vực áp dụng gói cước: Cả nước

>>> có thể khách hàng quan tâm: hướng dẫn đăng ký và sử dụng tất cả gói cước 4g mobifone siêu tiện ích ngay ở đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Quy định đăng ký gói cước: ở thời điểm đăng ký gói cước, trong tài khoản của khách hàng phải có tối thiểu là 5.000đ .

Đối tượng đăng ký gói U5 Mobifone: toàn bộ bất kể thuê bao nhà mạng Mobifone trả trước vẫn đang làm việc 2 chiều, không bị khóa chiều nào và nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước U5 của Mobifone của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone.

Đăng ký tham gia gói cước U5 Mobifone thành công, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích:

  • Toàn bộ các cuộc gọi điện nội mạng có thời lượng dưới mười phút sẽ được không mất tiền.
  • Không giới hạn số lượng cuộc gọi thoại trong ngày.

>>> Coi thêm: quy trình đăng ký gói cước 4g Vinaphone nhanh chóng, ưu tiên khủng. Tham khảo có ở https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Ghi chú:

  • Nếu người sử dụng không biết mình có tên trong danh sách mời đăng ký gói cước hay không, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp mặc định: KT DSKM gửi 999.
  • Nếu có mong muốn liên tục sử dụng gói cước U5 Mobifone trong chu kỳ sử dụng bước kế tiếp, các bạn không cần phải tham gia đăng ký lại gói cước nhé bởi gói cước U5 có chức năng tự động gia hạn.
  • Nếu như không có nhu cầu sử dụng gói cước hoặc đã tìm kiếm được một gói cước khác thích hợp hơn thì khách hàng. Hãy hủy gói cước bằng phương thức soạn tin theo cú pháp: HUY U5 gửi 999.

Mong muốn rằng những thông tin trên đây đã tương trợ bạn hoàn toàn có thể biết thêm về gói U5 Mobifone. Để hoàn toàn có thể gọi thoại hàng ngày mà không mất phí, bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia gói cước nhé. Chúc quý khách hàng vui vẻ.