Nhằm ý định tri ân tất cả các KH luôn tin tưởng, sử dụng dịch vụ of Vina. Trong tháng này Vina Phone chính thức triển khai một đợt nạp tiền ĐT nhận data miễn phí chỉ tới một hôm là 9 tháng 02 năm 2018, chính vì vậy để không bỏ lỡ dịp đó, các bạn cần phải khẩn chương nạp tiền điện thoại thôi nào. Dưới đây là một số yêu cầu & nội dung áp dụng dịp khuyến mãi trên .

Khẩn chương nạp thẻ cào điện thoại Vina Phone duy nhất 09 tháng 2 năm 2018 để có thể đem về dung lượng GB miễn phí thôi


Như thông tin mà chúng tôi tìm hiểu các bạn chỉ việc nạp tiền như yêu cầu sau đây của chương trình, khẳng định thuê bao của quý khách sẽ bổ sung thêm một số lượng Data vô cùng lớn tới máy of bạn là 10Gb.

Thời điểm liên quan đến chương trình

Vinaphone sẽ chỉ triển khai chương trình dung lượng miễn phí chỉ 9 tháng 02 năm 2018 nếu mà anh chị nạp card ĐT.
Ngày nạp tiền ĐT có giá trịvào 0giờ đến 24h 09 tháng 2 năm 2018.
Qúy khách nên lưu lại ngày để có thể nhận được lượng data rất khủng này nhé.
Với thẻ ĐT với giá trị 50 ngàn đồng chúng ta sẽ nhận được số lượng data chính là 1GB.
Nếu là thẻ ĐT với giá trị thẻ 100K & 200 ngàn các bạn sẽ được tặng lượng data lần lượt chính là 2Gb và 4GB.
Tuy nhiên với thẻ cào đthoại có giá trị 500K quyd khách sẽ nhận được hết lượng Data mà Vina Fone triển khai là 10GB. Qúa tuyệt vời đúng chứ mọi người? Một lưu ý là cùng với lượng data đó quý khách tha hồ dùng lên tới 1 tháng đó.

SĐT mà nhà mạng Vina Fone cho phép tham dự đợt ưu đãi đó

Những yêu cầu trong lúc nạp tiền ĐT Vinaphone trong 9/02/2018


Đầu số được phép tham gia là các thuê bao trả trước of Vina đang sử dụng qua lại và các số điện thoại bị Vina cắt hoạt động một chiều, thuê bao Ezcom.
Không áp dụng đến đầu số trả chậm Vina.
Lưu ý: Những sim Vina Phone nạp tiền điện thoại với mức giá thẻ cào 10K cho đến 40K không được khuyến mãi lượng data 3G miễn phí ấy đâu.
Bạn yên tâm Vinaphone ko hề hạn chế lượng card nạp tiền, các bạn được thoải mái nạp tiền để mà nhận được tất cả những ưu đãi của đợt trên. Khi quý khách nạp thẻ nhiều lượt Vina bắt đầu cộng tiền lại và tặng GB tới thuê bao của anh chị nếu như làm đúng tất cả các quy định của chương trình.
Nếu mà anh chị cần hiểu nhiều hơn nữa về những tin tức trên phải liên lạc tới hotline 9191 đi cùng tiền phí gọi điện chỉ 200 VNĐ/ph để nhận chỉ dẫn of tất cả những nhân viên CSKH. Cần khẩn chương nạp thẻ ĐT để mà hưởng dịp khuyến mãi cực kỳ tuyệt vời đó of Vina Fone trong 09 tháng 02 năm 2018 mà thôi.

>> Tham khảo thêm >> Tin sốc đem tới những bạn hiện đã sử dụng thuê bao Vietnamobile