Nạp tiền viettel qua tài khoản ngân hàng là một trong những hình thức mang đến ưu đãi chiết khấu cao nhất cho khách hàng đang sử dụng thuê bao di động của nhà mạng. Theo đó, khi thực hiện nạp tiền điện thoại Viettel qua tài khoản ngân hàng tại Muathe123.vn bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 16% - mức chiết khấu cực khủng đảm bảo mức giá thấp nhất cho việc thanh toán giao dịch của bạn.

Hơn thế nữa, khi bạn thực hiện nạp tiền qua tài khoản ngân hàng tại Muathe123.vn bạn còn nhận được rất nhiều những tiện ích hấp dẫn khác nữa. Cụ thể những tiện ích đó như thế nào, các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Nạp tiền Viettel qua tài khoản ngân hàng nhiều ưu đãi tiện ích

Muathe123.vn là một trong những địa chỉ website hàng đầu được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Tất cả các giao dịch thẻ cào tại đây đều được diễn ra một cách nhanh chóng, thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Dù bạn đang ở vùng miền nào của dất nước, dù vào bất cứ khoảng thời gian nào đi chăng nữa, dịch vụ thẻ cào của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời nhu cầu gia hạn tài khoản thuê bao cho bạn.

Chỉ trong khoảng thời gian tính rất ngắn là một vài phút, tài khoản thuê bao của bạn đã được nạp đầy, chắc chắn những cuộc hội thoại, nhắn tin, … sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

>>> Bạn rất hay sử dụng điện thoại cho học tập, công việc, giải trí? Bạn đau đầu tại vì cước phí nạp tiền hàng tháng? Với bí quyết nạp tiền điện thoại bằng thẻ visa, chúng ta có thể bổ sung cập nhật tài khoản điện thoại 1 cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Chớ bỏ lỡ cơ hội nạp tiền cực kì ưu đãi.

Đặc biệt với mức chiết khấu ưu đãi khủng lên đến 16% thuê bao của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong việc sử dụng các dịch vụ di động. Bạn nạp bất kỳ mệnh giá thẻ nào cũng nhận được mức chiết khấu hấp dẫn trên.

Giao dịch luôn an toàn với hệ thống ổn định nhất, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhất, chu đáo nhất.

Hướng dẫn thực hiện nạp tiền Viettel qua tài khoản ngân hàng

Với hình thức này, yêu cầu tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking hoặc các gói dịch vụ khác về thanh toán trực tuyến. Khi tài khoản ngân hàng của bạn đã đáp ứng được điều kiện trên, bạn tiến hành truy cập vào website Muathe123.cn và làm theo các bước hướng dẫn sau:

- Bước thứ nhất: Tiến hành tạo lập cho mình một tài khoản thành viên website

Bạn click mục Đăng ký và điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn

- Bước thứ hai: Thực hiện giao dịch nạp tiền Viettel qua tài khoản ngân hàng

Khi đã có tài khoản thành viên, bạn chọn mục Nạp tiền điện thoại online ->> hệ thống các thông tin cần nhập đầy đủ sẽ là:

+ Số điện thoại Viettel

+ Loại thuê bao Viette

+ Mệnh giá thẻ Viettel muốn nạp

+Phương thức thanh toán

>>> Ấn ngay lệnh Nạp tiền ngay để hoàn thành tất cả các bước thực hiện.

Lưu ý: Ngay tại phương thức thanh toán ngoài cách thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, website còn hỗ trợ bạn thanh toán bằng tài khoản tại website. Khi thanh toán bằng tài khoản Muathe123.vn, bạn nhận được ưu đãi chiết khấu cao hơn và không mất thêm bất cứ chi phí nào khác nữa như thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Vì vậy để có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch nhận ưu đãi.

>>> Thẻ cào online hiện đang được không ít người quyết định sử dụng? Tuy vậy bạn có biết địa chỉ website nào an toàn và đáng tin cậy, chiết khấu phù hợp để bạn quyết định dùng. Đăng ký tài khoản ngay tại https://muathe123.vn/ để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Với những thông tin hướng dẫn trên đây về cách nạp tiền Viettel qua tài khoản ngân hàng, hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ.