Ngày nay nạp thẻ cào ĐT trực tuyến hiện trở thành 1 phương thức đc nhiều người tin tưởng, bởi vì nó đem lại vô số sự tiện lợi, an toàn với hàng trăm đợt ưu đãi lớn. Nhưng khi mà mua thẻ cào ĐT trên mạng các bạn nên chú ý tất cả những điều dưới đây nha.

Tham khảo thêm những chú ý để có thể mua thẻ điện thoại trên mạng

 

Xem xét thật kỹ các nội dung trước khi chi trả tiền nạp thẻ cào điện thoại

Nếu mà nạp thẻ ĐT bằng thẻ giấy, mọi người chỉ cần kiểm tra lại thật kỹ mã số serial thẻ khi soạn in nhắn nạp tiền mà thôi. Có bạn nhập không chính xác mã seri nhiều lần & đã vứt đi một số tấm thẻ cào điện thoại giấy đấy vì cho rằng chúng được xài.
Trong trường hợp nạp tiền qua mạng cũng tương tự, nhưng quý khách sẽ không phải lo lắng rằng bỏ thẻ điện thoại bởi vì bây giờ trên một số trang web nạp thẻ cào ĐT nổi tiếng như: doithe66, muathe24h đã nhắn tin số seri vào trong Mail of quý khách.
Khi mua thẻ cào điện thoại ở các website trên, bạn cần chú ý tới Mail hoặc SĐT of chính mình nhé. Nên xem lại cẩn thận 2 phần này bởi nếu mà chỉ cần thiếu 1 số khi đó tài khoản of bạn sẽ ko nhận được một đồng nào có thể bị chuyển nhầm thuê bao khác.
Nếu không may đại lý chuyển số thẻ vào Email mà bạn không nhận đc lúc đó cần gọi điện thoại luôn đến số điện thoại trên trang web để được nhân viên của đại lý hướng dẫn.

>> Xem thêm >> Xem trận cầu qua internet cực kỳ tiết kiệm cùng 3G Viettel

 

Để ý đến phương thức mà thuê bao of các bạn hiện đang kích hoạt


Ngày nay một số website nạp thẻ trên internet điển hình :doithe66, muathe24h đang thực hiện hai hình thức mua thẻ điện thoại online cho thuê bao trả trước & trả sau. Nhưng bạn cần phải chú ý về những nội dung như:
Nếu SĐT của bạn đang là trả trước lúc đó phải lựa hình thức chi trả cho SĐT trả tiền trước và trái lại. Nếu các bạn lựa chọn nhầm lúc này nạp thẻ sẽ không được hoàn tất. Khi ấy hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thay đổi lại để hoàn thành mua thẻ. Nhưng mà như vậy chúng ta sẽ mất khá nhiều giờ vào trong quá trình nạp thẻ of mình.
Thẻ ATM của bạn cần phải được kích hoạt internet banking để cho phía đại lý bán thẻ sẽ có thể gửi tiền cho các bạn.

 

 

Tham khảo thêm một số lưu ý để đổi card điện thoại qua mạng

 

 

 

Xem cẩn thận TK số ĐT of các bạn khi nạp tiền

Dù mọi người mua thẻ cào điện thoại bằng bất kỳ hình thức gì thì các bước xem xét tài khoản ĐT cũng rất cần thiết. Thông thường khi mà mua thẻ ĐT phía bên nhà mạng sẽ gửi trực tiếp đến sim of bạn, không được bơ các tin nhắn đó nhá bởi những lúc chỉ có một việc đơn giản như vậy bạn đã bỏ qua chiếc thẻ cào of các bạn rồi đó.