Website muathe24h.vn chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ Viettel 500k online nhanh chóng với chiết khấu cực cao. Nếu bạn đang có nhu cầu mua the cao viettel online muốn sử dịch vụ thì có thể xem qua bài viết dưới đây.

mua thẻ viettel 50k

Chỉ vài thao tác bạn đã dễ dàng mua thẻ Viettel 500k nhanh chóng?

Thẻ điện thoại rất cần thiết cho nhu cầu sử dụng của nhiều người. Bạn sẽ không thể liên lạc, nhắn tin, truy cập internet… khi điện thoại của mình không còn tiền. Vì thế nên, mua thẻ cào là một trong những dịch vụ vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, mua thẻ cào Viettel có 3 hình thức mua. Bạn có thể lựa chọn mua thẻ cào giấy, mua thẻ điện thoại qua sms hay mua thẻ cào trực tuyến. Nhưng để được hưởng mức chiết khấu tốt nhất thì bạn nên chọn mua thẻ cào trực tuyến. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách thức mua thẻ Viettel 500k qua hình thức online.

>>> Để biết thêm chi tiết về cách mua thẻ điện thoại vinaphone trực tuyến bạn hãy tham khảo thông tin qua đường dẫn sau đây:  https://goo.gl/CnQWBY

Đầy tiên, để có thể thực hiện bạn phải truy cập vào website muathe24h.vn. (Bạn có thể mua trực tiếp qua thẻ ngân hàng hoặc mua qua thẻ thành viên).

Tiến theo, bạn cần phải điền đầy đủ mọi thông tin như:

  • Tên nhà mạng: Tại đây, bạn chọn nhà mạng Viettel (có đủ các nhà mạng cho bạn dễ dàng lựa chọn)
  • Mệnh giá thẻ cào: Bạn có thể chọn bất cứ mệnh giá nào muốn mua từ 10k cho đến 500k (điểm khác biệt giữa mua thẻ cào online là bạn có thể chọn mệnh giá 300k và 500k mà thẻ cào giấy chưa đáp ứng được)
  • Số lượng: Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn số lượng khác nhau. Có thẻ là 1 hoặc nhiều. Ở đây không giới hạn số lượng nên bạn thỏa sức mua thẻ cào.
  • Phương thức thanh toán: Có 2 hình thức cho bạn dễ dàng có thể chọn lựa đó là thanh toán qua thẻ thành viên và thanh toán qua thẻ ngân hàng.
  • Nhập email: Tại mục này, bạn nên điền đúng email muốn nhận mã thẻ cào. Bởi khi giao dịch thành công. Hệ thống sẽ gửi mã thẻ và số seri cho bạn.

Tiếp đến là bạn hoàn thành giao dịch. Khi bạn đã điền đầy đủ mọi thông tin ở trên, bạn hãy nhấn vào ô “mua thẻ ngay” để hoàn tất dịch vụ. Lúc này, hệ thống sẽ thông báo bạn giao dịch thành công.

Cuối cùng, quay trở về email nhập ban đầu để lấy mã thẻ cào và nạp thẻ bình thường.

mua thẻ cào viettel

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi mua thẻ Viettel 500k trực tuyến

Khi bạn mua thẻ cào trực tuyến, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Thứ nhất: Chiết khấu cao

Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao lên tới 7.1% mà mua thẻ cào giấy không có. Nếu đăng ký làm thành viên tại muathe24h.vn bạn còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu tốt nhất.

Thứ hai: Giao dịch nhanh chóng

Khi mua thẻ cào Viettel 500k tại trung tâm, bạn chỉ mất tối đa 3 phút cho mỗi lần giao dịch. Nhanh chóng và tiện lợi vô cùng. Bạn hoàn toàn có thể mua ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào. Không kể ngày hay đêm. Quá tiện lợi phải không nào?

Thứ ba: Hệ thống bảo mật

Bạn không cần phải lo lắng về thông tin của mình. Bởi hệ thống bảo mật của chúng tôi vô cùng tốt. Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật một cách tốt nhất

Thứ tư: Hệ thống chăm sóc khách hàng

Tư vấn viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, chu đáo. Có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Giải đáp mọi thông tin của khách hàng một cách tốt nhất.

Chính vì những ưu điểm trên khiến cho khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ muath24h.vn của chúng tôi. Vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu muốn mua mã thẻ cào Viettel 500k hay bất cứ thẻ cào nào. Thì có thể truy cập vào website để thực hiện thao tác mua thẻ cào.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm sử dụng dịch vụ mua thẻ cào Viettel 500k của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi của chúng tôi.