Anh chị dự định làm gì cùng với 1 nghìn nhỉ? Đối với dịch vụ V10MP của VinaFone bạn có thể tha hồ gọi điện thoại 24h mà chỉ mất 1 ngàn thôi nhé. Cùng tôi đi tìm hiểu đến tất cả những khuyến mại của gói cước trên nhé.

Những quy định liên quan đến gói cước V10MP

Qúy khách được nhận những khuyến mãi với tất cả những phút gọi nội mạng VinaFone dưới mười phút.
Trong trường hợp cuộc gọi của các bạn lên đến trên mười phút khi ấy phía tổng đài Vina sẽ cộng tiền phí theo quy định of gói dịch vụ trả nhanh mà bạn đang sử dụng.
 


Chính vì vậy, để có thể được hưởng tất cả mọi khuyến mãi of dịch vụ V10MP bạn nên chú ý phút gọi khi mà gọi điện thoại of bạn để ko bị tính tiền nếu như vượt những phút gọi như quy định. Mặt khác, gói cước V10MP có chức năng tự gia hạn vì thế nếu như sử dụng liên tục trong vòng 30 ngày các bạn sẽ mất khoảng 30 nghìn thôi quá hay phải không?
Nhưng, ko phải số di động of mạng Vina Fone cũng sẽ đăng ký OK gói V10MP khi mà TK of quý khách chỉ còn 1 ngàn đâu nhé. Do đó thuê bao đc đăng ký gói cước trên như nào?
Đó chính là tất cả những thuê bao trả tiền trước của nhà mạng Vina Phone vẫn đang hoạt động 2 chiều đã được nhận Messenger mời tham gia Đký gói V10MP. Nếu ko thấy SMS mời sử dụng gói dịch vụ này của Vina các bạn không đc tham gia dịch vụ.

 

Cách đký và hủy dịch vụ V10MP

Để có thể nhận được những khuyến mại từ dịch vụ V10MP, các bạn cần phải đăng ký gói dịch vụ trên theo cách như V10MP gửi tới 900 hay DK1 V10MP gửi đến 1544. Trong đó V10MP sẽ là tên của gói, còn 900 & 1544 là hệ thống nhận tin nhắn trong quá trình chúng ta ĐK.
Phí để có thể đăng ký gói cước này chỉ 1K/ngày, thời lượng đăng ký dịch vụ đến 24h cùng ngày vì thế mà tất cả những SĐT đều có thể ĐK gói đó.

Hãy chú ý nạp thẻ cào điện thoại của mình thường xuyên để có thể tham gia chương trình này nhe.
Nếu như anh/chị không có nhu cầu gói dịch vụ ấy nữa, các bạn có thể gỡ gói với các bước: HUY V10MP gửi đến 900

 

 

 

Kích hoạt gói cước V10MP Vina Phone để được nói chuyện ĐT


Chú ý: Tất cả các tin nhắn khi mà tham gia chương trình đến số 900 & 1544 đều không hề tính phí, do đó bạn hãy yên trí trong quá trình ĐK và hủy bỏ gói cước. Hãy chú ý nạp tiền của các bạn nếu TK dưới 1 ngàn để ĐK gói dịch vụ đó. Anh/chị thường xuyên phải gọi điện & đang muốn cắt bớt tiền thẻ cào tới những cuộc gọi dưới 10 phút hãy nhanh chóng đký gói khuyến mãi V10MP of Vina nào. Hi vọng quý khách luôn có các phút giây trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ V10MP.

>> Bài viết tham khảo thêm >>  Mua thẻ cào điện thoại trên internet có gì hay?