Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều các gói cước ưu đãi có chu kỳ sử dụng dài lên đến 12 tháng , và gói cước 12M200 là một trong số đó. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và kéo dài thường xuyên thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Thế nhưng có một số khách hàng sau quá trình sử dụng thường thực hiện hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone. Nguyên nhân của thao  tác này là gì cũng như cách thực hiện ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Mua mã thẻ bằng sms Vinaphone trả sau:  https://doithe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-tra-sau-1306.html

Tìm hiểu hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone

Sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi này sẽ được nhận ngay 7Gb data, và trong 11 tháng tiếp theo cũng cộng mức ưu đãi này.

Tổng mức data mà khách hàng nhận được trong suốt chu kỳ 12 tháng là 84GB. Gói cước này khá phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều, và kéo dài thường xuyên. Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Thế nhưng cũng có khá nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng không nhiều, chính vì thế mà sau mỗi chu kỳ nhỏ là 1 tháng thì thường dư thừa khá nhiều data gây lãng phí. Trong trường hợp này các bạn nên tiến hành hủy gói cước này  đi sau đó đăng ký một gói cước khác ưu đãi hơn, phù hợp hơn.

Nếu như nhu cầu sử dụng của khách hàng không nhiều thì không nên đăng ký và sử dụng gói cước có chu kỳ dài như thế này rất lãng phí và tốn kém.

 

huy-nhanh-goi-cuoc-12m200-mobifone

Hướng dẫn hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone

Cú pháp hỗ trợ khách hàng hủy gói cước ưu đãi này là khá đơn giản, tuy nhiên bạn cần ghi nhớ chính xác, nếu như cú pháp thực hiện sai thì giaod ịch sẽ không thành công. Cụ thể cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng hủy gói cước đó là :

HUY 12M200 gửi về 999

+Cước phí của tin nhắn : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Sau đó hệ thống sẽ gửi trả cho thuê bao một tin nhắn yêu cầu xác nhận, lúc này các bạn soạn tin:

Y gửi về  999

+Cước phí của tin nhắn : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Ngay sau khi hủy thành công khách hàng nên tiến hành khởi động lại thiết bị đi động để tránh lãng phí và tốn kém cước sau này.

Tóm lại khi khách hàng có nhu cầu hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone thì hãy ghi nhớ những thao tác mà chúng tôi đề cập ở trên.Chúc khách hàng hủy thành công gói cước ưu đãi này và tìm được cho  mình một gói cước phù hợp hơn,t iết kiệm hơn

Tham khảo mua thẻ Vcoin bằng sms: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-1261.html