Dùng ổ cứng đã QSD như là 1 cách đúng đắn giúp chắt bóp tài chính với anh em nào muốn update chiếc laptop , thế nhưng phát sinh một số lỗi qua quyết định lựa chọn ổ HDD seconhand ae không thể biết, và lỗi đó là gì mời cùng chúng tôi nghiên cứu tại nội dung phía dưới đây.

Bằng thực trạng ổ đĩa PC mới thường có phí vô cùng cao có khi tới mấy triệu đồng, nhưng mà ổ cứng cũ đc cửa hàng hay chủ trước đăng ở trang web rao bán có giá chỉ 50% ổ nguyên tem nó khiến cho mọi người để ý & tin dùng nó cho sự lựa chọn của mình. Thế nhưng ngoài lợi ích tài chính thì ....

CÓ NÊN MUA Ổ CỨNG CŨ HAY KHÔNG ?

Có nên tin dùng ổ cứng đã qua sử dụng ko ?

Hồi trước mình cũng từng xuất hiện lựa chọn y hệt ở trên vào lúc chiếc Acer of tớ bị chậm đi do tải phim quá nhiều khiến hỏng ổ cứng zin cũng chỉ có cách giải quyết đó là tìm mua một chiếc ổ # thay thế. Và khi lang thang ở raonhanh365.vn 1 hồi lâu, tham khảo giá cả và tôi quyết định dùng hàng cũ, nhưng lựa chọn of tôi bị phá sản ngay sau bài đăng tại Twitter quyết định của tôi.
Mình đã đăng bài đăng lên hội đam mê sản phẩm công nghệ tại Anh, vài thành viên ở đấy đều đưa ra lời khuyên là ko bao giờ tận dụng bất kể bộ phận nào seconhand, & nhất là ổ HDD đã qua sử dụng. Gate, admin tại hội DataKing, cũng coment: "Ổ đĩa lưu trữ hết thông tin giá trị of vi tính. Như vậy chúng rất dễ gặp lỗi bộ phận bản ghi."
Ali33 cũng nói: NEVER EVER lựa chọn ổ HDD máy tính đã QSD. Bạn đó còn yêu cầu cộng đồng trước khi treo bán ổ cứng ở những địa chỉ rao vật phải kiểm tra chi tiết chất lượng hàng rồi mới tải lên.
Từ lúc tiếp nhận đc bình luận tớ đã tham khảo nhiều hơn từ đó tổng kết là: Tin dùng những ổ cứng cũ đồng nghĩa lựa chọn tấm gỗ có những vết cắt trên bề mặt. Chắc chắn, nó hoàn toàn hoạt động được, nhưng sau thời gian tận dụng ổ đĩa sẽ khiến máy tính bị mất bản ghi do tất cả hư hại của ổ giữ lại khoảng quá trình dùng ngày xửa. Có thể các main, CPU, GPU và RAM mọi người được phép mua hàng đã QSD nhưng ổ đĩa là 1 trường hợp rất #.

Có nên lựa chọn ổ cứng đã QSD hay ko ?

Mọi người hãy giả sử những ổ HDD đã QSD bị bỏ. Cùng lúc đó tưởng tượng lại hoạt động mọi người từng làm tại chiếc ổ HDD cũ rất có thể chủ nhân bán thiết bị đến ae từng làm như vậy, móc ví ra trưng dụng lại nó tốt không ?

Bài viết trên mình xin tạm kết tại đây, cho dù chỉ đề cập cho mọi người một vài bình luận ở các chuyên gia Mỹ & một chút quan điểm của tớ thế nhưng tôi hi vọng rằng với nó mọi người sẽ tìm đc đ\á của nghi vấn nên Nên tin dùng ổ HDD cũ không ? Nếu nhận thấy nọi dung bên trên hay đừng ngại giới thiệu ngay đến với bạn bè. Chúc các bạn thành công!