Nghe tới Ngày Thứ Sáu Đen ai cũng tưởng tượng luôn tới các vật phẩm đc sale off khủng cùng với lượng khách shopping đông đảo vào mùa hội này. Ngày hội Black Friday bắt đầu lúc đầu ở tại nước Mỹ rồi lan rộng trên toàn thế giới thế nhưng các năm gần đây nc ta mới bắt đầu có, chương trình sale đã len lỏi ở một số trang mạng mua online và các hãng lớn.

Nguồn gốc bắt đầu lễ hội Black Friday

Đồn đoán một vài câu chuyện cho lịch sử ngày hội Black Friday, nhưng dựa theo các nhà báo có tiếng, thì ngày lễ giảm Thứ 6 Đen Tối bắt nguồn từ đất nc Hoa kỳ vào 1939 trong thời điểm hoảng loạn tài chính.

giảm giá siêu sốc Thứ 6 bắt đầu  ngày bao nhiêu?


Khi đấy, nhằm cứu vớt tình hình nền tài chính đi suy sụp, tổng thống nước Mỹ đưa ra thông báo dịch ngày Lễ Tạ Ơn vào ngày thứ 5 lần 4 tháng 11 thay cho thứ Năm sau cùng để thêm mùa shopping. Ngày Thứ 6 Đen Tối đc khởi đầu đúng thứ sáu lần 4 của tháng 11 gần sau lễ hội Lễ Tạ Ơn. Nếu thời gian mua sắm tăng thêm, khoản tiền mua sắm đổ vào ngành kinh tế lớn góp phần vớt vát tình hình ngành kinh tế. Nên mỗi lần vào ngày Black Friday, một số cửa hàng giảm giá mạnh có khi lên cao đến 50 % làm cho mọi người xếp hàng dài shopping với mức mua sắm cực lớn xấp xỉ vài chục lần các thời gian trước đấy.
Tại VN dù diễn ra một số ưu đãi giảm vào ngày hội này nhưng ko đa dạng giống đất nc Hoa kỳ vì vậy nhiều bạn nhờ người quen ở đấy mua sắm thay & mang về VN. Hay lựa chọn shopping ở tại một số trang website shopping trên internet

Black Friday ở tại nc ta diễn ra thế nào

Ngày lễ sale Black Friday hình thành ở tại đất nc Hoa kỳ rồi mở rộng trên toàn thế giới. Ở tại nc ta, Black Friday chỉ mới khởi xướng các năm trở lại đây tuy nhiên đã được đa số khách hàng chú ý. Chưa sale off đồng loạt như quốc gia Mỹ, Ngày Thứ Sáu Đen ở Việt Nam phần nhiều của một số đơn vị bộc phát lẻ tẻ.

Ngày hội Ngày Thứ Sáu Đen Tối ở tại VN năm 2017


Năm 2017 đợt hạ giá Black Friday tổ chức ngày 24/11 và có khá phong phú chương trình giảm giá từ những doanh nghiệp lớn trên cửa hàng Trung tâm TM. Từ trước dịp giảm giá Thứ 6 Đen Tối một tuần, ở những trang website mua hàng trực tuyến hoặc nhiều nhãn hiệu đã triển khai vài chương trình trước trong lòng chờ đợi từ phía quý khách báo động một lễ hội mua sắm sôi động.

Bí kíp nếu muốn mua được những mặt hàng hạ giá ngày hội Thứ 6 Đen ở nước ta

Cách thức để dành đc các đồ vật sale lễ hội Thứ Sáu Đen Tối ở tại Việt Nam đó là thời điểm trước giảm giá bạn hãy xem một vài website trưng bày hàng hóa cần mua và tải về ảnh mặt hàng đấy. Đến Thứ Sáu Đen, số lượng người dùng tới cửa hàng, TTTM mua rất đông, các thứ rất rối ren gây trở ngại để chọn vật phẩm các bạn thích. Thế nhưng do khách hàng lựa chọn món hàng chúng ta muốn trước đó cho nên người mua chỉ phải đến cửa hàng, TTTM cầm hình món hàng ấy nhờ người bán hàng lấy hộ. Chắc chắn trong dịp hạ giá sức shopping cực nhanh, quần áo rất dễ còn ít kích cỡ hay cháy hàng vì vậy nếu muốn mua nhiều vật phẩm chúng ta muốn mua chúng ta hãy nhanh chóng tới cửa hàng, Trung tâm TM lúc có khuyến mại.